GIỚI THIỆU

Bạn muốn chuyển một số khóa học của mình từ dạng trực diện trên lớp (face-to-face) sang hình thức trực tuyến (e-learning) nhưng còn băn khoăn liệu nội dung khóa học có phù hợp với hình thức e-learning hay không? Thiết kế khóa học e-learning khác với một khóa học face-to-face như thế nào? Nên sử dụng công cụ nào để xây dựng? Tất cả các băn khoăn của bạn sẽ được giải quyết trong chương trình “Thiết kế khóa học e-learning cơ bản” của LearnSmart.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Khóa học này được xây dựng dành cho học viên là những người đã có khả năng thiết kế các khóa học trực tiếp (face to face) và có nhu cầu chuyển thể các khóa học của mình sang hình thức e-learning.

Những người làm công tác quản lý đào tạo cũng có thể tham gia khóa học này nếu doanh nghiệp đang (hoặc có kế hoạch) sử dụng e-learning.

Yêu cầu với học viên: nắm vững các nguyên tắc lấy học viên làm trọng tâm và đã thiết kế các khóa học trực tiếp theo mô hình ADDIE.

MỤC TIÊU

Lựa chọn hình thức e-learning phù hợp với khóa học của mình

Xây dựng được một khóa học e-learning linh hoạt đơn giản mà hiệu quả

Đánh giá chất lượng một khóa học E-Learning

THỜI GIAN & NỘI DUNG

Đây là chương trình đào tạo hỗn hợp (blended), kết hợp phần tự học hoặc làm việc nhóm với các buổi học qua zoom và lớp học trực tiếp.

Thời gian: 3 tuần, trong đó có 3 buổi zoom và 1 ngày trên lớp (cố định về thời gian). Các phần còn lại có thể học linh hoạt trong khoảng thời gian cho phép.

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

Hứa Tường Huy

“Em thấy tự tin hơn khi thiết kế các nội dung e-learning vì được trang bị thêm những kiến thức nền tảng. Ngoài ra em thấy yên tâm là giờ em không làm việc một mình nữa, mà team em hiểu và làm chung với em.”

Lại Nhã Uyên

”  E-learning khó thật nhưng bắt tay vào làm rồi thì say mê, ko ngưng làm việc khác được. Cám ơn LearnSmart đã hộ trợ team em nhiệt tình <3″

Nguyễn Thị Thái

” Đầu tiên là em ấn tượng với bài giảng eLearning của LS, em đã học đi học lại mấy lần để ghi chép kiến thức và học tập những slide tương tác. Ngoài ra, em còn học được từ LS về cách giao bài tập, quản lý bài tập và cả slide feedback cuối cùng nữa, rất kỹ ạ. Cám ơn LS thật nhiều ạ. Em đã có 1 trải nghiệm học rất thú vị!”

Nguyễn Thị Phương Lan

“ Hiểu học viên – takeaway của em từ khoá học, vừa giúp thiết kế nội dung “vừa vặn”, vừa có thể đưa ra các yếu tố bất ngờ, thú vị cho họ.”

Hình ảnh lớp học