Lý do để hợp tác với LearnSmart

Đối tác đáng tin cậy

 

Mục tiêu của chúng tôi là phục vụ như một phần mở rộng của team bạn, cho phép bạn tiếp cận với các kỹ năng, nhân lực, kinh nghiệm của chúng tôi để bạn đạt được các mục tiêu đào tạo. Chúng tôi đề cao tính trách nhiệm, linh hoạt, sẵn sàng chấp nhận thử thách trong mỗi dự án được triển khai.

Ở mọi lĩnh vực, LearnSmart đều cung cấp dịch vụ có tính chuyên nghiệp cao. Sáng tạo, hiệu quả và chi phí hợp lý là đặc điểm của LearnSmart. Chúng tôi mong muốn duy trì mối quan hệ chặt chẽ với LearnSmart khi chúng tôi cần phát triển các chương trình đào tạo mới trong lĩnh vực dệt may trên toàn cầu.”

Conor Boyle – Giám đốc toàn cầu về đào tạo – Better Work

Với việc sở hữu năng lực “thiết kế bài giảng” thuộc loại hiếm trên thị trường cùng niềm say mê áp dụng công nghệ, các sản phầm của Learn Smart được nhân viên và cấp Lãnh đạo công ty nhận xét thú vị về mặt nội dung, mang tính tương tác và áp dụng cao. Ngoài ra, một điều nữa tôi đánh giá cao ở team LearnSmart là service mindset, các anh chị sẵn sàng bỏ thời gian và công sức để giúp nâng cao hiệu quả, chất lượng của sản phẩm nhằm đạt được sự hài lòng cao nhất từ khách hàng”

Lương Thủy Tiên – Head of Talent Development – Suntory Pepsico Vietnam Beverage

Điều đáng quý của đội ngũ LearnSmart chính là cái tâm và tinh thần trách nhiệm, hết lòng vì khách hàng. Tiêu chuẩn của LearnSmart đặt ra cho từng sản phẩm là rất cao, khiến chúng tôi cảm thấy tin tưởng và yên tâm khi hợp tác.”

Trần Văn Thuận – Giám đốc Thiết Kế Và Phát Triển Các Chương Trình Huấn Luyện Kênh Đại Lý – Prudential Việt Nam

“LearnSmart delivers exceptional quality instructional design on time and within budget. They are some of the best instructional designers we’ve ever worked with, and it’s always a pleasure collaborating with their hardworking and talented team.”

Seth Fleisher – CEO, Emerging 360 Inc