Khách hàng nói về LearnSmart

Lê Thị Thu Hằng

 Học viện Viettel

Là người làm công tác đào tạo trong doanh nghiệp hơn 15 năm, được tham gia rất nhiều khóa học lớn nhỏ, trong và ngoài nước, điều tôi học được nhiều nhất trong đào tạo là do LearnSmart mang lại. 

Tôi trân trọng các khóa học mà LearnSmart tạo ra và mang đến. Tôi cảm nhận mỗi khóa học của LearnSmart đều rất chất. Mọi thứ được nghiên cứu, được trải nghiệm trong một quá trình dài sau đó mới mang đến cho học viên. 

Đơn cử nhất là khóa kỹ năng dẫn giảng. Tôi là người được học chủ đề này từ nhiều đơn vị khác nhau bởi tôi có ưu thế làm đào tạo trong một tập đoàn lớn.  Nhưng LearnSmart mang đến cho tôi một khóa học Kỹ năng dẫn giảng trải nghiệm đúng giá trị của một người giảng viên: giảng viên là đi từ chất lượng, từ giá trị mang lại chứ không thể chỉ hô hào.  

Điểm khác biệt thứ hai mà tôi cảm nhận là các khóa học Elearning mà LearnSmart đã tạo ra. Đó là những khóa học mang đến trải nghiệm thực sự cho người học, chứ không phải là thông tin một chiều như các khóa Elearning hiện nay. 

Chậm và chau chuốt từng chút một cho sản phẩm của mình, đó là điều tôi cảm nhận từ những khóa học mà LearnSmart mang lại. Và tôi rất trân trọng điều đó!

Trần Văn Thuận

Giám đốc Thiết Kế Và Phát Triển Các Chương Trình Huấn Luyện Kênh Đại Lý – Prudential Việt Nam

“Từ cuối năm 2016, Bộ phận Huấn luyện của Prudential Việt Nam đã triển khai hệ thống quản lý học tập trực tuyến (LMS) và đã tin tưởng lựa chọn LearnSmart làm đối tác phát triển nội dung chương trình đào tạo. Đội ngũ LearnSmart có thể mạnh nổi bật về khả năng viết kịch bản chương trình, giúp người học tiếp cận kiến thức đơn giản và hiệu quả. Các hoạt động tương tác đa dạng kết hợp với hiệu ứng hình ảnh, âm thanh được chọn lọc cẩn thận góp phân nâng cao chất lượng bài giảng. Điều đáng quý của đội ngũ LearnSmart chính là cái tâm và tinh thần trách nhiệm, hết lòng vì khách hàng. Tiêu chuẩn của LearnSmart đặt ra cho từng sản phẩm là rất cao, khiến chúng tôi cảm thấy tin tưởng và yên tâm khi hợp tác.”

Conor Boyle

Giám đốc Toàn Cầu Về đào Tạo – Better Work

“Better Work đã làm việc cùng LearnSmart trong 15 tháng qua, để cải tiến và phát triển mới một loạt các công cụ đào tạo sử dụng cho Dự án của BW tại Việt Nam và ở các nước khác. Ở mọi lĩnh vực, LearnSmart đều cung cấp dịch vụ có tính chuyên nghiệp cao. Sáng tạo, hiệu quả và chi phí hợp lý là đặc điểm của LearnSmart.
Chúng tôi mong muốn duy trì mối quan hệ chặt chẽ với LearnSmart khi chúng tôi cần phát triển các chương trình đào tạo mới trong lĩnh vực dệt may trên toàn cầu.”

Nguyễn Thanh Hằng

Giám đốc Quản Trị Trải Nghiệm Khách Hàng ACB

“Chúng tôi đã có dịp làm việc với LearnSmart trong dự án thiết kế và triển khai khoá học dành cho các vị trí quản lý cấp trung tại ngân hàng. Với sự chuyên nghiệp và tinh thân nhiệt huyết, đội ngũ của LearnSmart đã tư vấn và phát triển giải pháp đào tạo đáp ứng nhu cầu đặc thù của chúng tôi. Sự kết hợp hài hoà giữa lý thuyết và thực hành cũng như giữa phương pháp giảng dạy qua hình thức e-learning và trực tiếp trên lớp đã đem lại hiệu quả tối ưu cho khoá học. Đặc biệt, các học phần được xây dựng theo hình thức e- learning rất sáng tạo; nội dung sinh động với tính tương tác cao đã giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả và duy trì sự hứng khởi xuyên suốt quá trình học.”

Lương Thủy Tiên

Head of Talent Development – Suntory Pepsico Vietnam Beverage

“Từ năm 2014, Suntory PepsiCo đã hợp tác cùng với LearnSmart thực hiện 3 khóa học e-learning. Đối với tôi, thành công của khóa học e-learning, ngoài những vấn đề liên quan đến công nghệ, thì việc có được kịch bản hay là một yếu tố quan trọng hàng đầu. Với việc sở hữu năng lực “thiết kế bài giảng” thuộc loại hiếm trên thị trường cùng niềm say mê áp dụng công nghệ, các sản phẩm của Learn Smart được nhân viên và cấp Lãnh đạo công ty nhận xét thú vị về mặt nội dung, mang tính tương tác và áp dụng cao. Ngoài ra, một điều nữa tôi đánh giá cao ở team LS là service mindset, các anh chị sẵn sàng bỏ thời gian và công sức để giúp nâng cao hiệu quả, chất lượng của sản phẩm nhằm đạt được sự hài lòng cao nhất từ khách hàng”

Seth Fleisher

CEO, Emerging 360 Inc

“LearnSmart delivers exceptional quality instructional design on time and within budget. They are some of the best instructional designers we’ve ever worked with, and it’s always a pleasure collaborating with their hardworking and talented team.”

Trần Hoàng Hiệp

Phó Giám Đốc Trung tâm Đào tạo, Ngân hàng Sacombank

“Với chương trình rất chuyên nghiệp, nội dung thiết thực, thiết kế bố cục bài giảng khoa học, phương pháp sinh động và tạo hiệu quả, cùng với những kiến thức sắc sảo mang tính chọn lọc, LearnSmart đã chinh phục hoàn toàn các giảng viên của Sacombank. Kể cả những giảng viên lâu năm, đầy kinh nghiệm trong số chúng tôi cũng phải tự suy gẫm lại về phương pháp thiết kế bài giảng và kỹ năng dẫn giảng trước đây của mình sau khi học xong khóa học của LearnSmart.

Có thể nói, LearnSmart đã làm cho những khách hàng khắt khe như chúng tôi phải “hài lòng trên cả sự mong đợi”. Điểm độc đáo nổi bật của chương trình LearnSmart là kỹ năng thiết kế bài giảng mà không phải khóa Train The Trainer của đơn vị nào cũng đạt được chất lượng và mức độ hiệu quả như vậy.”

Lời chúc mừng sinh nhật

Khách hàng của LearnSmart

Và 30+ khách hàng doanh nghiệp, tổ chức trong nước và quốc tế khác.