Đội ngũ

Đội ngũ LearnSmart đều là những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, dành trọn tâm huyết, thời gian làm việc của mình cho lĩnh vực đào tạo. Đây có thể xem là một khác biệt cơ bản giữa LearnSmart và các tổ chức đào tạo khác. Đến LearnSmart bạn sẽ gặp trực tiếp các chuyên gia đào tạo, những người có thể chia sẻ được các khó khăn của bạn và giúp bạn tìm đúng giải pháp ngay từ đầu. Chúng tôi không sử dụng nhân viên bán hàng vì trong nhiều trường hợp họ chỉ là những người “đưa tin” và cố gắng bán những gì có sẵn mà thôi.
Ngoài đội ngũ chuyên gia đào tạo làm việc toàn thời gian, LearnSmart còn có đội ngũ cộng tác viên thân thiết. Họ là các giảng viên có nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế, có tinh thần trách nhiệm cao, đã được kèm cặp về phương pháp dẫn giảng hiện đại và tuân thủ các quy định quản lý chất lượng khắt khe của LearnSmart.

Mai Hương

Giám đốc điều hành

Từ khi còn là một chuyên gia marketing làm việc ở các tập đoàn đa quốc gia, chị Mai Hương đã kiêm luôn vai trò giảng viên cho một số lớp đào tạo nhân viên mới của công ty mình và giảng dạy các lớp marketing buổi tối. Lúc đó chị được học viên yêu thích nhờ áp dụng phương pháp giảng dạy nhiều tương tác mà chị “học lỏm” từ thời  còn đi học ở Australia hoặc từ các khóa ngắn hạn với giảng viên người nước ngoài.

 

Xem thêm

Dương Thị Kim Chung

Giám đốc Phát triển Chương trình Đào tạo

Chị Chung phụ trách việc thiết kế các chương trình đào tạo của LearnSmart. Công việc của chị Chung giống như một đạo diễn: viết kịch bản và đảm bảo các diễn viên (giảng viên) diễn xuất đúng và hay. “Diễn viên” của LearnSmart thường là những người “gạo cội”, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như nền tảng chuyên môn sâu vì vậy tạo nhiều thách thức cho “đạo diễn”.

 

Xem thêm

Phan Minh Tuệ

Giám đốc Phát triển Nguồn lực Đào tạo

Gia nhập LearnSmart, anh Tuệ mang theo sự nhiệt huyết và bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, đặc biệt trong việc phát triển giảng viên. Nếu như sản phẩm của bên thiết kế được xem như là các “kịch bản” đào tạo sinh động thì sản phẩm của công tác phát triển giảng viên được ví như là tạo ra “các ca sĩ ” không chỉ hát hay mà còn tạo sự hấp dẫn và lôi cuốn khán giả cùng tham gia.

Xem thêm

Nguyễn Hoàng Phúc

Phụ trách sáng tạo hình ảnh

Đam mê sáng tạo, anh Phúc là người biến các kịch bản E-Learning của LearnSmart thành những khóa học sinh động, mãn nhãn thông qua khả năng thiết kế hình ảnh, tạo hiệu ứng chuyển động phong phú, và kỹ năng làm việc hiệu quả. Anh Phúc đã trực tiếp số hóa rất nhiều khóa học E-Learning cho các khách hàng. Mỗi khách hàng có các yêu cầu riêng về phong cách thể hiện. Anh Phúc cũng đã tham gia giảng dạy các khóa học Thiết kế E-Learning của LearnSmart. Với các trải nghiệm thực tế từ công việc, anh giúp học viên giải quyết các vấn đề kỹ thuật một cách đơn giản, dễ hiểu.