Về chúng tôi

Được thành lập từ năm 2008, LearnSmart là đơn vị tiên phong thực hành và hướng dẫn phương pháp đào tạo “Lấy học viên làm trọng tâm” tại Việt nam. 

Với đội ngũ chuyên gia thiết kế chương trình (Instructional Designers) được đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm thực chiến, LearnSmart cũng trực tiếp thiết kế hoặc tư vấn các khóa học ngắn hạn cho các doanh nghiệp lớn hoặc các tổ chức phi chính phủ, qua đó giúp các khách hàng có bộ tài liệu chuẩn chỉnh, dễ dàng  lưu trữ, kiểm soát chất lượng và nhân rộng quy mô đào tạo cả về không gian lẫn thời gian.  

Từ năm 2015, LearnSmart bắt đầu thiết kế các khóa học E-Learning tương tác cao và đặt mục tiêu giúp thị trường nhận ra tiềm năng to lớn của E-learning thông qua các sản phẩm thực sự chất lượng và hấp dẫn, đo ni đóng giày cho từng doanh nghiệp cả về nội dung lẫn cách tiếp cận. 

Bằng phong cách làm việc chuyên nghiệp, chỉn chu, cùng với trình độ chuyên môn cao và niềm đam mê sáng tạo, LearnSmart tự hào là một công ty “nhỏ nhưng có võ”, thường xuyên thực hiện các dự án đào tạo với các đối tác là các tập đoàn lớn trong và ngoài nước, các tổ chức phi chính phủ tầm cỡ quốc tế. 

Các cột mốc quan trọng

2002-2008

Thiết kế sách, khóa học và đào tạo giảng viên cho chương trình Business Edge (BE) Việt Nam

2008

Thành lập LearnSmart

2008 -2010

Chuẩn hóa tài liệu giảng day cho BE toàn cầu, xây dựng tài liệu giảng day cho BetterWork toàn cầu.

2010

Bắt đầu cung cấp các khóa đào tạo giảng viên chuyên nghiệp tại Việt Nam 

2011

Thiết kế chương trình tiền di độngcho IFC, triển khai tại Cambodia các nước châu Phi 

2012

Thực hiện chương trình “Kỹ năng Giám sát” cho 1500 học viên của Changshin VN, trọn gói từ phân tích nhu cầu, thiết kế, đào tạo và áp dụng tại nơi làm việc.

2010-2014

Đào tạo đội ngũ giảng viên nội bộ cho Sacombank và BIDV

2013 – 2014

Cập nhật bộ sách SIYB (Start and Improve Your Business) và thiết kế tài liệu giảng dạy SIYB cho ILO

2015

Bắt đầu thiết kế E-Learning

2016

Bắt đầu thực hiện các chương trình blended, kết hợp E-learning, trực tiếp tại lớp và dự án tại nơi làm việc

2016-2017
Triển khai chương trình blended “Người chủ nhà Hiếu khách” cho ACB

2018

Bắt đầu thiết kế M-Learning

2018
Dự án Technology for Change (T4C) của Quỹ Cherie Blair, triển khai tại Nigeria và Mexico

2019
Dự án Her Venture của Quỹ Cherie Blair, triển khai tại nhiều nước trong đó có Việt Nam

2019
Thiết kế và triển khai chương trình đào tạo quản trị nhân sự và tài chính cho 200 giám đốc tổng đại lý (GAD) Prudential toàn quốc

2020

Bắt đầu các chương trình đào tạo trực tuyến qua Zoom, Teams 

2020
Dự án thiết kế các khóa E-Learning hội nhập của Viettel, sử dụng cho VN và tất cả các thị trường khác.

2021
Dự án Unlocking Humanitarian Access của NRC, tư vấn kịch bản và số hóa khóa học với cách tiếp cận gamification, rẽ nhánh, học thông qua xử lý tình huống

2021-2022
Triển khai nhiều chương trình đào tạo blended kết hợp E-Learning, trực tuyến qua zoom và trực tiếp

2022-2023
Thiết kế các khóa M-learning cho dự án ALP của IFC

Lý do để hợp tác với LearnSmart

Các quy trình được kiểm chứng

Quy trình thiết kế ADDIE được tuân thủ chặt chẽ trong bất kỳ một dự án nào của LearnSmart. Quy trình làm việc với đối tác luôn rõ ràng, nhanh chóng, tuân theo kế hoạch đã được vạch ra.

Chuyên gia giàu kinh nghiệm

Làm việc với đội ngũ chuyên gia chuẩn quốc tế có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo đã từng làm việc với các công ty hàng đầu ở Việt nam và quốc tế.

Đúng thời hạn, đúng ngân sách

Chúng tôi hiểu bạn đang thiếu thời gian hoặc không có đủ nhân lực để phát triển các ý tưởng tuyệt vời. Vì vậy chúng tôi phát triển đội ngũ nhân viên và quy trình làm việc chặt chẽ để đáp ứng đúng thời hạn và đúng ngân sách của bạn.

Đo ni đóng giày

Với nền tảng chuyên môn từ Khoa học về việc học và phương pháp Lấy học viên làm trọng tâm, Learnsmart tự hào với cách tiếp cận thiết kế khóa học sáng tạo nhằm xây dựng các chương trình đo ni đóng giầy cho nhu cầu của doanh nghiệp và học viên.

Đối tác đáng tin cậy

Mục tiêu của chúng tôi là phục vụ như một phần mở rộng của team bạn, cho phép bạn tiếp cận với các kỹ năng và nhân lực để bạn đạt được mục tiêu đào tạo. Chúng tôi đề cao tính trách nhiệm, linh hoạt, sẵn sàng chấp nhận thử thách trong mỗi dự án.

Khách hàng của LearnSmart

Và 30+ khách hàng doanh nghiệp, tổ chức trong nước và quốc tế khác.

Khách hàng nói về LearnSmart

Trần Văn Thuận

Giám đốc Thiết Kế Và Phát Triển Các Chương Trình Huấn Luyện Kênh Đại Lý – Prudential Việt Nam

“Từ cuối năm 2016, Bộ phận Huấn luyện của Prudential Việt Nam đã triển khai hệ thống quản lý học tập trực tuyến (LMS) và đã tin tưởng lựa chọn LearnSmart làm đối tác phát triển nội dung chương trình đào tạo. Đội ngũ LearnSmart có thể mạnh nổi bật về khả năng viết kịch bản chương trình, giúp người học tiếp cận kiến thức đơn giản và hiệu quả. Các hoạt động tương tác đa dạng kết hợp với hiệu ứng hình ảnh, âm thanh được chọn lọc cẩn thận góp phân nâng cao chất lượng bài giảng. Điều đáng quý của đội ngũ LearnSmart chính là cái tâm và tinh thần trách nhiệm, hết lòng vì khách hàng. Tiêu chuẩn của LearnSmart đặt ra cho từng sản phẩm là rất cao, khiến chúng tôi cảm thấy tin tưởng và yên tâm khi hợp tác.”

Conor Boyle

Giám đốc Toàn Cầu Về đào Tạo – Better Work

“Better Work đã làm việc cùng LearnSmart trong 15 tháng qua, để cải tiến và phát triển mới một loạt các công cụ đào tạo sử dụng cho Dự án của BW tại Việt Nam và ở các nước khác. Ở mọi lĩnh vực, LearnSmart đều cung cấp dịch vụ có tính chuyên nghiệp cao. Sáng tạo, hiệu quả và chi phí hợp lý là đặc điểm của LearnSmart.
Chúng tôi mong muốn duy trì mối quan hệ chặt chẽ với LearnSmart khi chúng tôi cần phát triển các chương trình đào tạo mới trong lĩnh vực dệt may trên toàn cầu.”

Nguyễn Thanh Hằng

Giám đốc Quản Trị Trải Nghiệm Khách Hàng ACB

“Chúng tôi đã có dịp làm việc với LearnSmart trong dự án thiết kế và triển khai khoá học dành cho các vị trí quản lý cấp trung tại ngân hàng. Với sự chuyên nghiệp và tinh thân nhiệt huyết, đội ngũ của LearnSmart đã tư vấn và phát triển giải pháp đào tạo đáp ứng nhu cầu đặc thù của chúng tôi. Sự kết hợp hài hoà giữa lý thuyết và thực hành cũng như giữa phương pháp giảng dạy qua hình thức e-learning và trực tiếp trên lớp đã đem lại hiệu quả tối ưu cho khoá học. Đặc biệt, các học phần được xây dựng theo hình thức e- learning rất sáng tạo; nội dung sinh động với tính tương tác cao đã giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả và duy trì sự hứng khởi xuyên suốt quá trình học.”

Lương Thủy Tiên

Head of Talent Development – Suntory Pepsico Vietnam Beverage

“Từ năm 2014, Suntory PepsiCo đã hợp tác cùng với LearnSmart thực hiện 3 khóa học e-learning. Đối với tôi, thành công của khóa học e-learning, ngoài những vấn đề liên quan đến công nghệ, thì việc có được kịch bản hay là một yếu tố quan trọng hàng đầu. Với việc sở hữu năng lực “thiết kế bài giảng” thuộc loại hiếm trên thị trường cùng niềm say mê áp dụng công nghệ, các sản phẩm của Learn Smart được nhân viên và cấp Lãnh đạo công ty nhận xét thú vị về mặt nội dung, mang tính tương tác và áp dụng cao. Ngoài ra, một điều nữa tôi đánh giá cao ở team LS là service mindset, các anh chị sẵn sàng bỏ thời gian và công sức để giúp nâng cao hiệu quả, chất lượng của sản phẩm nhằm đạt được sự hài lòng cao nhất từ khách hàng”

Seth Fleisher

CEO, Emerging 360 Inc

“LearnSmart delivers exceptional quality instructional design on time and within budget. They are some of the best instructional designers we’ve ever worked with, and it’s always a pleasure collaborating with their hardworking and talented team.”

Trần Hoàng Hiệp

Phó Giám Đốc Trung tâm Đào tạo, Ngân hàng Sacombank

“Với chương trình rất chuyên nghiệp, nội dung thiết thực, thiết kế bố cục bài giảng khoa học, phương pháp sinh động và tạo hiệu quả, cùng với những kiến thức sắc sảo mang tính chọn lọc, LearnSmart đã chinh phục hoàn toàn các giảng viên của Sacombank. Kể cả những giảng viên lâu năm, đầy kinh nghiệm trong số chúng tôi cũng phải tự suy gẫm lại về phương pháp thiết kế bài giảng và kỹ năng dẫn giảng trước đây của mình sau khi học xong khóa học của LearnSmart.

Có thể nói, LearnSmart đã làm cho những khách hàng khắt khe như chúng tôi phải “hài lòng trên cả sự mong đợi”. Điểm độc đáo nổi bật của chương trình LearnSmart là kỹ năng thiết kế bài giảng mà không phải khóa Train The Trainer của đơn vị nào cũng đạt được chất lượng và mức độ hiệu quả như vậy.”

Lời chúc mừng sinh nhật