Thành viên sáng lập

Mai Hương

Đồng sáng lập – Giám đốc điều hành

Từ khi còn là một chuyên gia marketing làm việc ở các tập đoàn đa quốc gia, chị Mai Hương đã kiêm luôn vai trò giảng viên cho một số lớp đào tạo nhân viên mới của công ty mình và giảng dạy các lớp marketing buổi tối. Lúc đó chị được học viên yêu thích nhờ áp dụng phương pháp giảng dạy nhiều tương tác mà chị “học lỏm” từ thời  còn đi học ở Australia hoặc từ các khóa ngắn hạn với giảng viên người nước ngoài.

Năm 2004, khi tham gia vào dự án Business Edge trong vai trò chuyên gia nội dung cho chương trình Marketing, chị Mai Hương đã được “mở mắt” với các kỹ năng thiết kế và dẫn giảng chuyên nghiệp, hiện đại của dự án. Cũng từ đây chị “bén duyên” với đào tạo trong vai trò trưởng nhóm thiết kế tài liệu giảng dạy.  Chị đã tham gia thiết kế từ A-Z nhiều chương trình đào tạo  khác nhau, từ khâu phân tích nhu cầu đào tạo, thiết kế giáo trình, giảng dạy thử, chuyển giao tài liệu, kèm cặp giảng viên, đến khâu cuối cùng là đánh giá kết quả ứng dụng sau khi học xong.

Ở vị trí đồng sáng lập và giám đốc điều hành LearnSmart từ năm 2008, chị Mai Hương vẫn dành phần lớn thời gian tham gia vào các dự án phát triển giảng viên và thiết kế chương trình đào tạo. Luôn coi trọng tính thực tiễn và khả năng áp dụng sau đào tạo, chị Mai Hương thường trực tiếp trao đổi với các đối tác, không quản ngại tiếp cận thực tế tại nơi làm việc, để từ đó hiểu rõ các thách thức của họ, đề xuất các giải pháp hợp lý và cùng đối tác thực hiện giải pháp đến cùng.

Chị Mai Hương tốt nghiệp loại giỏi Cử nhân Đại học Kinh tế TP HCM 1993 và tốt nghiệp loại ưu Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Đại học Monash Australia 1999.

 

Quay lại