Quà tặng từ LearnSmart

Bộ thẻ “36 câu hỏi để yêu”

“36 câu hỏi để yêu” là một nghiên cứu của Tiến sĩ tâm lý học Arthur Aron với mục đích đẩy nhanh sự gắn kết giữa hai người xa lạ.  Trong nghiên cứu này, một người nam và một người nữ cùng nhìn vào mắt nhau và lần lượt trả lời mỗi câu hỏi trong 4 phút. Kết quả là hai người tham gia nghiên cứu đã kết hôn chỉ sau 6 tháng.  36 câu hỏi được chia thành 3 bộ, với mức độ thân mật và cá nhân tăng dần.

Nhận thấy các câu hỏi rất thú vị và có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau, như giúp học viên phá băng trong các lớp học, giúp các thành viên của một nhóm hiểu nhau hơn khi có dịp đi chơi chung, giúp các thành viên trong gia đình có cơ hội chuyện trò với nhau nhiều hơn, LearnSmart đã dịch bộ câu hỏi này ra tiếng Việt và thiết kế chúng thành bộ thẻ vật lý và ứng dụng web tiện lợi. Tùy vào mục đích, bạn có thể linh hoạt sử dụng toàn bộ hoặc chỉ một số thẻ, chơi theo cặp hoặc chơi theo nhóm, tất cả cùng trả lời một câu hỏi, hoặc mỗi người một câu, trả lời các câu hỏi theo đúng thứ tự hoặc ngẫu nhiên,…

Phong cách học tập của bạn là gì?

Chúng ta có thể học bằng nhiều cách khác nhau:

  • Trực quan (visual)
  • Nghe/Nói (audio)
  • Đọc/Viết (reading/writing)
  • Vận động (kinesthetic)
  • Đa phong cách

Phong cách học mà bạn thích nhất là gì, hãy cùng LearnSmart khám phá thông qua một bài test nhỏ với thời gian thực hiện khoảng 2 phút. Hãy thả lỏng cơ thể và bắt đầu nào.

Sinh nhật LearnSmart

Ưu đãi nhân dịp sinh nhật

Tâm tình “Tuổi 15”